Thông báo công khai số điện thoại đường dây nóng, hộp thư điện tử của Lãnh đạo UBND xã để tiếp nhận và xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức

Ủy ban nhân dân xã Mỹ Khánh thông báo công khai số điện thoại đường dây nóng, hộp thư điện tử của lãnh đạo để tiếp nhận và xử lý các phản ánh, kiến nghị, tố cáo về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết TTHC, cụ thể như sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử
    - Số điện thoại đường dây nóng: 02963.727.034 hoặc 0939.313.313;
    - Hộp thư điện tử: mykhanh@angiang.gov.vn hoặc nvmanh@angiang.gov.vn.
    - Địa chỉ: UBND xã Mỹ Khánh
  2. Nội dung phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận: Thông tin phản ánh, kiến nghị, tố cáo về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà đối với người dân, doanh nghiệp trong giải quyết TTHC tại UBND xã Mỹ Khánh.
  3. Yêu cầu đối với phản ánh, kiến nghị
    - Thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã Mỹ Khánh;
    - Thể hiện rõ nội dung, phản ánh, kiến nghị;
    - Nêu rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ thư điện tử của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị;
    - Đối với các nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo thì thực hiện theo quy trình, quy định tại Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.
  4. Thời gian tiếp nhận thông tin
    - Qua điện thoại: 24/24.
    - Qua hộp thư điện tử của cơ quan hoặc cá nhân được niêm yết công khai tại trụ sở UBND xã Mỹ Khánh.
  5. Bảo mật thông tin: UBND xã Mỹ Khánh thực hiện bảo mật thông tin của cơ quan, tổ chức, cá nhân có kiến nghị, phản ánh về hành vi vi phạm của cán bộ, công chức thuộc UBND xã.

Ủy ban nhân dân xã trân trọng thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân được biết liên hệ./.