Mỹ Khánh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện từng tiêu chí nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 -2025

Chiều ngày 03/05/2024, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Khánh tổ chức tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện từng tiêu chí nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 -2025. Hội nghị do ông Nguyễn Văn Mánh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã (Trưởng ban Quản lý xây dựng nông thôn mới) chủ trì. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã; lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và các thành viên Ban quản lý xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao tham dự.

Hội Chữ thập đỏ xã Mỹ Khánh tổ chức lễ bàn giao nhà hội viên chữ thập đỏ ấp Bình Hòa 1

Sáng ngày 4/5/2024, Hội Chữ thập đỏ xã Mỹ Khánh tổ chức bàn giao nhà chữ thập đỏ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có đồng chí Võ Văn Đây - Phó Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã Mỹ Khánh, ông Phạm Quang Đệ - Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQVN; Đoàn thể chính trị - xã hội, lãnh đạo ấp Bình Hòa 1 cùng với gia đình ông Nguyễn Văn Dũng, tổ 1A, ấp Bình Hòa 1, xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên.

Mỹ Khánh tổ chức lễ ra mắt thực hiện tuyến đường, chợ, ấp thanh toán không dùng tiền mặt

Thực hiện Kế hoạch số 331/KH-UBND ngày 17/01/2024 của UBND thành phố Long Xuyên về việc phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên các tuyến đường, chợ, khóm ấp trên địa bàn thành phố năm 2024 và Kế hoạch số 20/KH-UBND, ngày 06/02/2024 của UBND xã về thực hiện tuyến đường, chợ, ấp thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn xã năm 2024.
Subscribe to Tin tức sự kiện