HỘI NGHỊ BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN NHIỆM KỲ 2024 - 2026

Từ ngày 09/01/2024 – 10/01/2024, tổ chức Hội nghị Ban Công tác Mặt trận các ấp nhiệm kỳ 2024 – 2026.  Đến tham dự hội nghị có ông Võ Văn Đây – Phó Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND -  Chủ tịch UBMTTQVN xã;  đại diện đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ các ấp, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, thanh tra nhân dân, tổ trưởng tổ tự quản và các ông, bà là thành viên Ban Công tác Mặt trận các ấp cùng người dân tham dự .

vct

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết các ấp nhiệm kỳ 2021-2024 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2026. Nhiệm kỳ 2021-2024, Ban công tác Mặt trận các ấp trên địa bàn xã bám sát lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, Chi bộ, UBMTTQVN xã phối hợp của các ngành, đoàn thể xã thực hiện tốt nhiệm vụ.

bct4

Thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh " được người dân đồng tình hưởng ứng, nhất là việc đóng góp xây dựng cầu, đường giao thông; gắn đèn đường chiếu sáng, công tác tuyên truyền, vận động có nhiều đổi mới thể hiện qua công trình, phần việc giúp dân; khối Đại đoàn kết được phát huy, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dung hàng Việt Nam” và phong trào thi đua “Đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng xuất, chất lượng, hiệu quả và hội nhập quốc tế …

bct 2

Hội nghị đã Hiệp thương bầu Trưởng ban công tác Mặt trận ấp, phó trưởng ban công tác Mặt trận các ấp nhiệm kỳ 2024 - 2026. Hiệp thương cử đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

bct2

Ban chấp hành ấp Bình Khánh, nhiệm kỳ mới năm 2024-2026

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Văn Đây – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND - Chủ tịch UBMTTQVN xã đã ghi nhận những kết quả đạt được của Ban công tác Mặt trận các ấp và mong rằng trong thời gian tới, Ban công tác Mặt trận các ấp sẽ phối hợp chặt chẽ với Ban ấp, Tổ trưởng tổ tự quản, các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các các chủ trương chính sách mới của Đảng và Nhà nước; nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tạo điều kiện cho các hộ nghèo, cận nghèo từng bước nâng cao về vật chất, tinh thần, chung sức chung lòng cùng địa phương thực hiện đạt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao tiến tới đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu.

BCT6

Hội nghị biểu quyết đạt tỷ lệ 100% dự thảo Nghị quyết hội nghị Ban công tác Mặt trận các ấp nhiệm kỳ 2024 - 2026. Dịp này UBMTTQVN xã cũng đề nghị UBND xã Mỹ Khánh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện thi đua phong trào Ban công tác Mật trận, nhiệm kỳ 2021-2024./.

NGỌC THỊ